các tiêu chí để chọn mua két sắt có chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Camera quan sát - Chống trộm - Máy bộ đàm' bắt đầu bởi hala0010, 3/10/17.

 1. hala0010

  hala0010 New Member

  các tiêu chí để chọn lựa két sắt có chất lượng tốt
  lúc mua két sắt nên cấn nhắc độ đường nét khít của cánh cửa két sắt, nét đẹp của nước sơn, độ sắc nét của két... và đặc biệt là nên lựa mua két của những công ty thương hiệu uy tín và có đủ cả giấy công nhận hàng chuẩn : CE, UL, ETL
  1. Độ nặng của két
  Không phải két sắt trọng lượng lớn mới là đảm bảo vì hiện nay có khá nhiều loại két nặng khủng vì cát ở trong, chứ nguyên vật liệu cấu thành két thì lại được chế tạo bằng tôn quá mỏng và mỏng tới mức chỉ cần lấy vật nhọn bình thường như mũi dao,.v..v .. là đã phá hỏng được két.
  2. Chất liệu
  Tất cả các loại két hiện thời là được sản xuất từ tôn. Những loại tôn mỏng và kém chất lượng thì lúc vận dụng được một thời hạn ngắn sẽ bị bong sơn và két dễ dàng bị phá hỏng bởi vật nhọn thông thường.
  3. Thể tích sử dụng
  Có khá nhiều loại két tuy có có size bên ngoài lớn, nhưng kích cỡ bên trong thể tích bên trong lại nhỏ vì bên trong giữa 2 lớp tôn lại rất nhiều ...cát. Do đó, mặc dù trông bên ngoài thì các loại két này có kích cỡ rất lớn và rất ...nặng nhưng thể tích để sử dụng lưu trữ lại rất nhỏ, không đáp ứng được yêu cầu của người áp dụng. lúc mua két, quí khách cần lưu ý đến kích thước bên trong hoặc dung tích lưu trữ.


  nguồn: thegioivaigiasi
   

Chia sẻ trang này