Khi điện thoại có khả năng chống nước bị rơi nước có được bảo hành không?

Thảo luận trong 'Laptop - Điện thoại - Máy tính' bắt đầu bởi thuytuan8486, 10/10/17.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Trong những năm gần đây, Smartphone chống nước đang là mẫu sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất trong làng công nghệ. Với những điện thoại mang thương hiệu tên tuổi như Sony, Motorola, Samsung, Apple,.. hứa hẹn cuộc đua "chống nước" cho thiết bị điện thoại ngày sẽ càng mãnh liệt giữa các hãng.
  Và một điều hết sức bất ngờ, đó là tuy Smartphone có khả năng chống nước tuy nhiên không HSX nào cũng đồng ý bảo hành nếu máy bị hỏng hóc do rơi vào nước. Mời bạn hãy cùng Cửa hàng sửa điện thoại 247 tham khảo bài viết dưới đây:
  Samsung, Sony, Motorola, Apple,.. đều không nhận bảo hành nếu mở điện thoại ra mà bên trong có nước. Bởi lẽ, tuy có khả năng chống nước tuy nhiên rất có khả năng thiết bị đã bị hoạt động trong môi trường vượt ngưỡng chống nước. Tóm lại, nếu mở máy ra mà bên trong có nước, thì Smartphone không được bảo hành.
  http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-lg-bi-mat-song-uy-tin-tai-ha-noi-pd,56608
  Vì sao lại như vậy?, tại sao thiết bị điện thoại có kháng nước, mà tất cả các NSX đều không bảo hành khi sản phẩm bị lỗi do nước?

  Bạn đọc có thể cho rằng điều này là hoàn toàn vô lý. Nhưng thực sự việc các HSX đều không bảo hành, hoặc nếu nhận Smartphone Sửa chữa thì sẽ tính phí trên các lỗi gây ra do vào nước. Việc này không chỉ để bảo vệ hãng sản xuất mà còn là để bảo vệ người dùng.
  Bởi lẽ, mỗi sản phẩm được bán ra đều trải qua các kiểm định nghiêm ngặt, và điều kiện chống bụi/nước được kiểm duyệt nghiêm ngặt nhất. Vậy nên việc từ chối bảo hành điện thoại bị vào nước, là để người sử dụng có ý thức hơn khi sử dụng sản phẩm của mình, tự trang bị kỹ năng cho mình, biết được giới hạn mà chiếc Smartphone của mình đang sở hữu, mà không ỷ lại vào NSX.
  [​IMG]
  Trung tâm sua chua dien thoai 247 tin là các nhà sản xuất đã cố hết sức để giúp bạn đọc có những trải nghiệm chống nước tốt nhất. Vì chẳng ai muốn chiếc điện thoại có mác chịu nước mà lại hư ngay khi gặp nước.
  Hãy xem chống nước là một tính năng giúp người sử dụng tự tin sử dụng Smartphone trong môi trường khác nhau.
  Và có lẽ trong thời gian tới, tiêu chuẩn chống nước sẽ trở thành một chuẩn chung của làng máy, đồng thời Cửa hàng sua dien thoai 247 tin là các HSX cũng sẽ không thay đổi quy định bảo hành nêu trên. Vậy nên nếu bạn đọc có sở hữu một chiếc thiết bị chống nước thì cũng nên am hiểu về giới hạn chịu nước và đọc kỹ hướng dẫn nhé để tránh những đáng tiếc không đáng có xảy ra. Nước tràn vào Smartphone để rồi phải Sửa chữa, thay chân sạc điên thoại, thay loa, mic, main mạch,..
  Chúc quý khách hàng có phương thức sử dụng tố cho thiết bị của mình.
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247
  ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
  Website: suachuadienthoai247.com
   

Chia sẻ trang này