Kinh nghiệm chơi Xì tố chắc thắng

Thảo luận trong 'Tin Tức Kinh Tế Ngoài Nước' bắt đầu bởi miamia, 2/10/17.

 1. miamia

  miamia New Member

  Hiện nay xì tố ngày một rộng rãi hơn không những thế trò nay chơi cũng chẳng phải thuận tiện, đối với người mới chơi có lẽ chưa hiểu hết được sự độc đáo trong trò chơi này.

  Với người đã chơi lâu kiếm tìm ở mức độ sâu hơn ở chiến thuật và kinh nghiệm chơi, bài viết dưới xin chia sẻ về kinh nghiệm chơi xì tố ở mức độ danh thủ.

  ví như bạn chưa biết cách chơi vui lòng tham khảo bài viết hướng dẫn người chơi cách đánh bài xì tố online này nhé!.

  [​IMG]

  1. Luôn giữ một tâm thái tốt lúc chơi xì tố
  Một người chơi xì tố tốt là người biết giữ tâm lý của mình luôn tha hồ, bởi tâm lý quyết định hành động.

  nếu tâm lý các bạn ko thả phanh có thể dẫn đến những sai trái không đáng có.

  Giữ được tâm lý luôn lâu bền là cả một nghệ thuật chơi xì tố mà không phải người nào cũng học được

  bạn phải có khả năng chịu được các thất bại, chẳng hề vì nó đã bỏ lỡ một cơ hội để thắng, thậm chí nhắm mắt xuôi tay làm theo. Trong trường hợp các bạn thua cũng vẫn lạc quan và tĩnh tâm để tiếp diễn chống chọi trận Tiếp theo, lạc quan có thể trục xuất tức giận với nỗi buồn và cũng có thể đem vận may trở lại với bạn.

  Đánh xì tố các bạn phải đủ nhẫn nại để chờ cơ hội, chờ xem những quân bài Tiếp đến của đối thủ và của mình, không chỉ vì một đôi trận thua mà bạn đã chán nản, bỏ cuộc.

  Trò chơi để giải trí, không nên sắm bực tức vào người, nếu chơi ko may các bạn có thể đổi bàn khác hoặc giới hạn cuộc chơi lại để lúc khác chơi tiếp. Được thì chơi mà mất thì dừng, điều này tuy thuần tuý nhưng chẳng mấy ai có thể làm được.

  hai. Cẩn trọng là quy tắc chơi xì tố hàng đầu
  Việc quản lý những lần tố bài và theo là một điều khôn xiết quan yếu, ví như nhận thấy đối phương có tín hiệu bài lớn hơn.

  chu đáo – quy tắc chơi xì tố hay bất kể loại bài nào, cẩn thận là điều tất yếu mà mọi người chơi cần biết.

  nếu ko biết đến nguyên tắc chơi này thì khi mất sẽ mất rất sâu mà khó gỡ lại được.

  VD: Một quân bài úp, được chia thêm 2 quân mở là hai quân J chẳng hạn, tương tự khả năng có thêm quân J thứ 3 là rất cao, các bạn nên Đánh giá lại bài của mình trước khi theo hoặc tố.

  nếu số tiền của bạn giảm thiểu, các bạn nên chơi các bàn nhỏ để lấy tiền rồi đủ một lượng mới vào bàn lớn. Điều này muốn chơi xì tố phải có vốn dày, nếu các bạn chưa đợi được cơ hội mà đã hết tiền như vậy thì không ổn.

  bạn điều phối số tiền chơi trong 1 ván, tố hay theo điều chỉnh ở mức không giống nhau để hạn chế đối thủ bắt bài. Điều này cũng không đồng nghĩa với việc bài nhỏ thì úp mà bài lớn thì theo, thỉnh thoảng bài nhỏ các bạn tố chơi một tí thử hù dọa đối thủ hoặc dò xét tâm lý đối thủ ra sao.

  3. Đoán bài tẩy của đối phương
  Một trong các kĩ năng chơi xì tố mà chỉ các cao thủ chơi Xì tố mới có chính là khả năng phán đoán cây tẩy của đối thủ lớn hay nhỏ.

  Đây chẳng phải là một khả năng mà mọi người thường thấy trong phim ảnh Hong Kong mà trong thực tại các cao chơi thủ Xì tố đã rèn luyện trải qua rất nhiều trận mới có thể cảm nhận được điều đấy.

  Để đoán biết được bài của đối thủ, Việc trước tiên phải biết về đối thủ, xem biểu cảm và cách chơi của người đấy thế nào, liệu có phải là 1 người chơi chu đáo hay chơi buông thả.

  Để chơi được trò này hay bạn cần rèn luyện phổ biến trải qua rộng rãi cuộc chiến để đoàn luyện kinh nghiệm đương đầu.

  Cổng game bigkool hiện đang có Xì Tố mới nhất, người mua có thể trải nghiệm và rèn luyện cách chơi của mình nhé!.
   
 2. khighs354

  khighs354 New Member

  mình thấy thằng w88top khá ổn đấy chứ link vào bon w88top đây tham khảo nhé bạn w88bet886.com
   

Chia sẻ trang này