Nên sử dụng thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh?

Thảo luận trong 'Mua & Bán' bắt đầu bởi thangmay070817, 12/10/17 lúc 23:54.

 1. Nên lắp đặt thang máy gia đình nhập khẩu hay cầu thang máy gia đình liên doanh?

  Thang máy gia đình nhập khẩu chất lượng cao phải có xuất xứ chính hãng của các nước có công nghệ thang máy phát triển như: Nhật Bản, Đức, Italia, Mỹ, Hàn Quốc...Các loại cầu thang máy này đều đã khẳng định được thương hiệu quốc tế và đó là sự bảo đảm cho chất lượng. Các thương hiệu nổi trội: Mitsubishi, Nippon, Hitachi, Schindler, Kone...

  Thang máy liên doanh (lắp ráp nội địa) có tốt không ?

  Tại Đại Phong Elevator các loại thang máy liên doanh đều được lắp ráp từ 80% linh kiện nhập khẩu từ các hãng Mitsubishi, Nippon, Hitachi (Made in Japan), Shindler, Wurttemberg (made in Germany), Gem và Montanari (made in Italia). Đặc biệt 100% các bộ phận chính: Động cơ, cáp kéo, tủ điều khiển, hệ thống an toàn thang máy...đều nhập nguyên kiện từ các hãng này.

  Các bộ phận còn lại như: Cabin, phụ kiện, cửa, bảng điều khiển...đều nhập của Hàn Quốc và được lắp ráp tại nhà máy Đại Phong (ISO 9001 – 2014) với các mẫu kiến tạo theo catalogue Hàn Quốc.

  Các loại thang lắp ráp nội địa mà Đại Phong cung ứng đều đáp ứng các tiêu chuẩn:

  - Tiêu chuẩn cầu thang máy quốc gia TCVN 7168-1:2007 - ISO/TR 11071-1:2004

  - Tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn lắp đặt và vận hành cầu thang máy EN 81-20/50

  Như vậy: Nên chọn lựa lắp đặt thang máy gia đình nhập khẩu hay liên doanh?

  Thạc sỹ Nguyễn Minh Hiếu: “Với trải nghiệm đã lắp đặt hơn 2000 thang máy gia đình và đứng trên góc độ ích lợi khách hàng thì lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình liên doanh là chọn lựa tiết kiệm hơn bởi 3 nguyên do:

  - Chất lượng thang máy (tính an toàn và vận hành ổn định, độ bền, tính thẩm mỹ, tính tân tiến) thì cầu thang máy liên doanh và cầu thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là đồng nhất. Vì 2 nguyên nhân: các linh kiện chính: Động cơ, tủ điều khiển, cáp...đều nhập của các hãng như Mitshubishi, Wurttemberg, Montanari... Và các bộ phận gia công nội địa đều thực hiện sử dụng máy CNC với vật tư nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, Nhật, Đức...

  - Dễ tích hợp với thiết kế ngôi nhà: với thang nhập nguyên kiện thì đều có kích thước, kiểu dáng cố định nên khá kén công trình, đặc biệt là nhà cửa nhà dân. Nhưng với thang máy gia đình liên doanh thì có thể thiết kế Cabin (kích thước, kiểu dáng và kiểu dáng, màu sắc) phù hợp với thiết kế từng ngôi nhà.

  - Tiết kiệm chi phí: Cầu thang máy liên doanh có giá từ 50% tới 70% so với thang nhập nguyên chiếc.

  LỜI KHUYÊN: lắp đặt cầu thang máy gia đình đem lại hầu hết giá trị thiết thực, nhưng để có 1 chiếc thang máy gia đình sử dụng tuyệt vời và tiết kiệm chi tiêu là không đơn giãn. Bạn nên trực tiếp liên hệ tới những thang máy tphcm uy tín, nhiều trải nghiệm để được kỹ sư của họ tư vấn cụ thể và chi tiết từng vấn đề.

  Đọc thêm: báo giá thang máy gia đình loại nhỏ
   

Chia sẻ trang này